แบบบ้านทรงโมเดิร์นพร้อมระเบียง รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) ขนาด 3 ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย ด้วยการดีไซน์ที่มีความทันสมัย ทั้งยังสามารถก่อสร้างได้ไม่ยาก จึงเป็นเหตุผลในการครองใจหลายๆ คน

และวันนี้ ในบ้าน จึงนำเอา แบบบ้านทรงโมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันเพื่อเป็นไอเดีย โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก  Tm Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านทรงโมเดิร์นขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงแบบตัวแอล จึงให้พื้นที่ใช้สอยแนวยาวได้อย่างกว้างขวาง ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ให้ความสว่างสวยงาม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงพร้อมกระจกใส จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณด้านนอกตัวบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงยาวรูปทรงตัวแอลที่ทอดยาวตลอดตัวบ้านอีกด้วย

Advertisement

 

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องโถง 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยประมาณ 136 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1,300,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านทรงโมเดิร์นพร้อมระเบียง ดีไซน์ด้วยรูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ เป็นบ้านที่มีขนาด และราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม ทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงามอีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...