แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบในรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) พร้อมระเบียงทอดยาวตลอดแนวบ้าน งบก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกๆ วัน ซึ่งเราก็มีไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ เช่นเคย และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ผลงานการออกแบบโดย Tm Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ถูกดีไซน์ในรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape) ตัวบ้านถูกยกฐานขึ้นสูงเล็กน้อย หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น จึงให้ความสบายตา

 

ประตูและหน้าต่างของบ้านเป็นลักษณะแบบทรงสูง แต่งกรอบด้วยไม้ที่ให้ความโดดเด่น นอกจากนี้ด้านหน้าของตัวบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงที่ทอดยาวตลอดแนวตัวบ้าน

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงทอดยาวตลอดแนวบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 184 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบในรูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ ถ้าเพื่อนๆ ถูกใจ และต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ :  083-5629697, 095-3163779

LINE ID : tommuii

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...