แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงหน้ากว้าง 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ออกแบบเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่

สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีจำนวนสมาชิกหลายคน การจะสร้างบ้านสักหลังจำเป็นต้องคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอกับจำนวนสมาชิกเป็นพิเศษ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบมาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่โดยเฉพาะ เป็นผลงานการออกแบบโดย Tm_design ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นเดียวที่ออกแบบมาเพื่อนครอบครัวขนาดใหญ่โดยเฉพาะ ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และห้องพักที่เป็นสัดส่วน ด้านการออกแบบนั้น หลังคาเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาที่ให้บรรยากาศสบายตา

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงที่ให้ความโปร่งสบาย และสว่าง ช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายน่าพักผ่อน

Advertisement

 

สำหรับแบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 253 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 2.55 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านทรงโมเดิร์นดีไซน์รูปทรงยาวหลังนี้ ช่างเหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน หากเพื่อนๆ สนใจแบบบ้าน สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...