แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์เรียบหรูด้วยโทนสีฟ้าอมเทา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร

กลับมาเจอกันพร้อมกับไอเดียสร้างบ้านที่น่าสนใจ คราวนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นดีไซน์เรียบหรูมาฝากเพื่อนๆ กัน หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก TM Design ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างเต็มเปี่ยม ตามมาชมกันเลยครับ

เรามาชมบริบทรอบๆ กันก่อนดีกว่า ชานนอกบ้านปูพื้นด้วยคอนกรีตพิมพ์ลายเป็นทางเดินรถ เชื่อมเข้าสู่โรงจอดรถที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน บริเวณรอบบ้านปูด้วยสนามหญ้าสีเขียว เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้บ้านโมเดิร์นหลังนี้ไม่ดูแข็งกระด้างจนเกินไป

 

ตัวบ้านชั้นเดียวโครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอมเทา สะท้อนภาพลักษณ์ที่อยู่อาศัยที่ดูเรียบหรูมีเสน่ห์ โดดเด่นด้วยเส้นสายการตกแต่งแบบเรขาคณิตจากเหล็กสีดำ วงกบประตูหน้าต่าง และหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

Advertisement

.

 

เฉลียงบ้านมีถึง 2 จุด คือด้านหน้าและด้านข้าง ทำให้สามารถเข้าบ้านได้สองทาง เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ บนพื้นที่ใช้สอย 147 ตารางเมตร (ไม่รวมพื้นที่โรงรถ) โดยผู้ออกแบบได้กำหนดงบก่อสร้างเริ่มต้นอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท

.

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับแบบบ้านโมเดิร์นที่นำมาให้ชมกันคราวนี้ หากเพื่อนๆ สนใจอยากสร้างบ้านหรือสั่งซื้อแบบแปลนบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ออกแบบโดย : Tm_design

โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779 ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องงานก่อสร้างจากสถาปนิกและวิศวกรมากประสบการณ์

ID Line : tommuii

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...