บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นที่ 2.8 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านดีไซน์สวยๆ กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านทรงโมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสวยจากโครงการ L&B Real Estate จังหวัดเชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

 

ลักษณะบ้านสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่สดใสสบายตา หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากัรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี เป็นบ้านที่มีขนาดเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

 

ชั้นล่างบริเวณด้านข้างของตัวบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึงสองคัน ด้วยลักษณะของพื้นที่ยังสามารถใช้งานอื่นๆ ได้ตามความต้องการอีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบโปร่งโล่ง มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถตกแต่งหรือจัดให้เป็นมุมพักผ่อน หรือใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย

Advertisement

 

ห้องครัวเป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะ ออกแบบด้วยครัวสไตล์ยุโรป ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมปล่องดูดควัน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

 

ห้องน้ำมีขนาดพอเหมาะ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีอ่อน พร้อมติดตั้งส่งอำนวยความสะดวก และแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยกว่า 110 ตรม.  เนื้อที่ 50 ตรว. ราคาเริ่มต้นที่ 2.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0875797479 ตอง

Line ID : b.eamchareon

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...