แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 1.7 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้านสวยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆ วันนี้ ในบ้าน ก็นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน ผลงานการออกแบบโดย Tm_design ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น สไตล์โมเดิร์รูปทรงแบบสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทา และผนังลายหินธรรมชาติ

 

นอกจากนี้ บ้านหลังนี้ยังออกแบบพื้นที่ระเบียงนอกบ้านบริเวณส่วนของชั้นสองอีกด้วย ในขณะที่ชั้นล่างออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ เพิ่มฟังก์ชันให้พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่าทุกตารางเมตร

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูล หรือรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697

Line ID : tommuii

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...