แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น 2 นอน 1 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ งบเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านบาท 

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป้นประจำทุกวัน พร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย BanRaks มาฝากเพื่อนๆ ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านยกฐานขึ้นสูง รูปทรงของบ้านมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมสวยงาม การตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาเป็นหลัก แซมด้วยสีน้ำตาล และสีชม ที่ให้บรรยากาศที่ดูทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างทรงสูง จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าของบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กที่สามารถตกแต่งให้เป้นมุมพักผ่อนได้

 

บริเวณด้านหลังบ้านมีทางเข้าออกอีกแห่งพร้อมระเบียงขนาดเล็ก เป็นอีกมุมหนึ่งที่น่าตกแต่งให้เป็นมุมดื่มกาแฟยามบ่ายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

Advertisement

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย2 นอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงนั่งเล่น และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 75 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : วรวุฒิ วุฒิ

เบอร์โทรศัพท์ : 097-978-9822

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...