แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงพักผ่อนทรงตัวแอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบเริ่มต้น 1.55 ล้านบาท

บ้านทรงโมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์ และการเลือกใช้วัสดุสมัยใหม่ จึงทำให้บ้านสไตล์นี้มีความแข็งแรง และสวยงามทันยุค จึงได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในเมืองไทย และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงโมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป้นผลงานการออกแบบโดย Tm Design ลองไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นให้ความสวยงามทัันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบผสมผสาน โดยด้านหลังเป็นหลังทรงเพิงหมาแหงน ในขณะที่ด้านหน้าเป็นหลังคาแบบเรียบที่ออกแบบเล่นระดับ ทางด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้สีครีมยืนพื้น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีน้ำตาล

 

ความโดดเด่นของแบบบ้านหลังนี้ คือ บริเวณด้านหน้าส่วนนอกบ้าน ถูกออกแบบให้เป็นนระเบียงกว้างโปร่งสบาย ในรูปทรงตัวแอล จึงเหมาะกับการตกแต่งเป็นมุมพักผ่อน หนือเป็นพื้นที่รับแขกก็ได้

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 151 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.55 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านทรงโมเดิร์น ดีไซน์ระเบียงพักผ่อนโปร่งโล่งทรงตัวแอลหลังนี้ ถ้าหากเป็นบ้านที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...