แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านในสไตล์แบบโมเดิร์นกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นแบบบ้านที่ออกแบบโดย Tm Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียวที่ถูกออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape) ที่ให้ความสวยงาม และทันสมัย มีขนาดบ้านที่พอเหมาะ การออกแบบหลังคาของบ้าน ออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การตกแต่งภายนอกนั้นเลือกใช้โทนสีอ่อนอย่างสีขาวเป็นหลัก สลับกับโทนสีน้ำตาลอ่อนที่ช่วยให้ดูสบายตา ให้บรรยากาศที่แสนอบอุ่น นอกจากนี้ด้านหน้ายังออกแบบให้เป็นที่จอดรถได้อย่างพอดีอีกด้วย

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 105 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1,300,000 บาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ หากเพื่อนๆ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ของบ้าน ก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...