บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) พร้อมที่จอดรถ ขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีการออกแบบและใช้วัสดุที่ทันสมัย จึงมีความสวยงามและแข็งแรงทนทาน ดังเช่น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้านทวีชัย ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape) ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาว แซมด้วยสีเทา และสีน้ำตาลที่ผสานกันได้อย่างลงตัว ในส่วนของหลังคาบ้าน ออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

 

พื้นที่ชั้นล่างของบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถขนาดสองคัน และมีเฉลียงขนาดเล็กสำหรับเป็นมุมพกผ่อน นับว่าเป็นบ้านที่ครบทุกฟังก์ชั่น

 

โถงภายในบ้านออกแบบโปร่งสบายด้วยโถงขนาดใหญ่ ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่ให้ความสว่างและเพิ่มมิติให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ห้องรับแขกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์หนัง ผนังตกแต่งด้วยหินอ่นโทนสีเทา และชั้นวางกระจกแต่งขอบทอง

Advertisement

 

ห้องนอนเป็นอีกพื้นที่ๆ ตกแต่งอย่างสวยหรูโดยเน้นรายละเอียดการตกแต่งด้วยสีทอง เพดานห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบติดเพดานที่ให้ความเย็นฉ่ำทั่วห้อง

 

ห้องครัวออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล จึงให้ความสะดวกสบายในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ภายในเช่นกันที่มีรูปทรงสวยงามแบบโมเดิร์น ภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : taweechai

เบอร์โทรศัพท์ : 045-962-627

Line ID : baantaweechai

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...