แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ใต้ถุนยกสูง พร้อมเฉลียงกว้างโปร่ง 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม.

สำหรับเมืองร้อนอย่างเมืองไทย หลายคนที่กำลังคิดจะสร้างบ้าน ก็ย่อมต้องการบ้านที่เน้นความโปร่งสบาย เพื่อคลายร้อนจากสภาพอากาศ และวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น จาก Tm Design มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านที่เน้นความโปร่งสบายโดยเฉพาะ ไปชมกันเลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ให้กลิ่นอายลอฟท์ด้วยผนังปูนเปลือย โดยตัวบ้านมีลักษณะยกใต้ถุนขึ้นสูง ทำให้มีพื้นที่ชั้นล่างโปร่งโล่ง ลมโกรกได้ดี ทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ทั้งจอดรถรถ หรือจัดกิจกรรมที่ต้องการพื้นที่กว้าง

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ชั้นบนของตัวบ้าน ยังออกแบบเป็นลักษณะของเฉลียงกว้าง ที่เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนของการพักผ่อน ทานอาหาร หรือทพกิจกรรมที่ต้องการพื้นที่โล่งๆ

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 2.3 ล้านบาท

Advertisement

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ถ้าหากเพื่อนอย่างจะเป็นเจ้าของแบบบ้านเช่นนี้บ้าง สามารถติดต่อได้โดยตรงตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697

Line ID : tommuii

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...