บ้านโมเดิร์นวิลล่า โทนดำมาดขรึม ดีไซน์ทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งและสระว่ายน้ำ

เลือกสรรมาให้ชม กับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น เต็มอิ่มกับการพักผ่อนที่อิงแอบธรรมชาติ รูปทรงและวัสดุที่ทันสมัย แทรกไอเดียไว้มากมาย รอให้เพื่อนๆ หยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันด้านล่างนี้แล้ว เชิญเลย..

 

บ้านหลังนี้เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่ชานเมืองที่มีความสงบเงียบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

มาพร้อมสระว่ายน้ำ ที่เป็นฟังก์ชันพิเศษ ที่ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรัก จัดวางมาอย่างเรียบง่าย ในส่วนของหน้าบ้าน

 

Advertisement

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย ทรงสูงสองชั้น โดดเด่นด้วยต้วบ้านที่มีเส้นสายของผนังไม้ งานเหล็ก และงานกระจก หลังคาทรงแบนซ่อนการะบายน้ำ เน้นนำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นแบบโทนสีดำ สวยงามแบบเรียบง่าย

ฟังก์ชันหลากหลายและค่อนข้างเน้นความกว้างโปร่ง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่ ภายในบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 4 ชีวิต

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นหินบนผนังสีขาวล้วน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีงานโชว์โครงสร้างเหล็ก สีดำ ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ทๆ ไปในตัว

 

แบบบ้านขนาด 240 ตร.ม. อยู่ในงบ 4 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่งและสระว่ายน้ำ) หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ

ที่มา : Hehance

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...