แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบเฉลียงกว้างเพื่อกิจกรรมนอกบ้าน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ในงบ 2.3 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านกันอยู่ แต่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผลงานการออกแบบโดย Tm_design ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษระบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกพื้นขึ้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย แต่สวยงาม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของบ้าน ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างทรงสูงที่แต่งขอบด้วยไม้ จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และลมโกรกได้ดี นอกจากนี้ยังออกแบบพื้นที่หน้าบ้านเป็นเฉลียงกว้างที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สามารถใช้ทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างหลากหลาย

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 2.3 ล้านบาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าเพื่อนๆ ถูกใจ และต้องการข้อมูลอื่นๆ ของแบบบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...