แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างรูปสายฟ้า สำหรับคนชอบการพักผ่อนนอกบ้าน

สำหรับคนยุคใหม่แล้ว “บ้าน” สามารถสะท้อนตัวตน และไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ ในบ้าน จะพาไปชม กันวันนี้ เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ก็ให้ความสวยงาม มีเสน่ห์เฉพาะตัว ผลงานการออกแบบโดย Tm design ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมทอดยาวแบบตัวแอล ด้านการตกแต่งนั้น ส่วนของหลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกยืนพื้นด้วยโทนสีขาว แซมด้วยสีน้ำตาลจากผนังอิฐโชว์แนว และกรอบประตูและหน้าต่าง

 

เอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ คือ เฉลียงกว้างบริเวณหน้าบ้านที่มีดีไซน์เป็นรูปสายฟ้า โดยมีความโปร่งโล่ง เหมาะกับการพักผ่อนอย่างที่สุด

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 126 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.35 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ และสามารถใช้เป็นแนวทางสำหรับการออกแบบสร้างบ้านได้เป็นอย่างดีนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083 562 9697

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...