แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงาน งบก่อสร้าง 1.35 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย  Tm Design ถ้าพร้อมแล้วลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยรรูปทรงแบบโมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย และงานไม้ที่ให้กลิ่นอายสไตล์ลอฟท์ หังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่ให้ความผสานลงตัวไปกับทรงสี่เหลี่ยมของบ้าน

 

การออกแบบบ้านเน้นการติดตั้งหน้าต่างจำนวนหลายบานเพื่อช่วยให้บ้านเย็นสบาย เหมาะกับเมืองไทยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงโล่งเพื่อการพักผ่อน

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.35 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Tm_design

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...