แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) พร้อมระเบียงนั่งเล่น งบก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ราคาประหยัดกันอยู่ เช่น บ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัยกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ มาฝากเพื่อนๆ เพื่อเป็นไอเดีย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก TM Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านขนาดชั้นเดียว จัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์น มีรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape) ให้ความสวยงามทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยที่ให้กลิ่นอายแบบลอฟท์ หลังคาของบ้าน เป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับสวยงาม

 

แม้บ้านจะมีขนาดเล็ก แต่ก็ยังสามารถออกแบบพื้นที่หน้าบ้านให้เป็นเฉลียงโปร่งโล่ง พร้อมม้านั่งแบบมีพนักพิง เพื่อการำักผ่อน และทำกิจกรรมนอกบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ช้สอยประมาณ 123 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1,300,000 บาท

Advertisement

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้านครับเพื่อนๆ สำหรับ แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนต้องการข้อมูล และรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ทีเอ็ม ดีไซน์ 

เบอร์โทรศัพท์ : 083-5629697, 095-3163779

Line ID : tommuii

.

.

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...