แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์เรียบหรูมีระดับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสองชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปลักษณ์ภายนอกทันสมัย รูปทรงเหลี่ยมลงตัวไปกับการตกแต่งผนังปูนเปลือย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน และโรงจอดรถยนต์ในร่ม เป็นผลงานจาก PLAN 23 เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้าน T02 มีลักษณะเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมดูมีมิติ การตกแต่งภายนอกเน้นการตกแต่งในโทนสีขาว แซมด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม ผนังบางส่วนกรุด้วยแผ่นคอนกรีตเปลือยขัดมัน เสริมให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน สะท้อนรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย

Advertisement

บริเวณชั้นล่างมีลานโล่งกว้าง พื้นที่บางสวนปูสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม จัดวางเบาะนั่งไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน ส่วนพื้นว่างใต้ตัวบ้านเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ในร่ม และสามารถปรับใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์

 

ในส่วนของแปลนชั้นล่าง จากทางเข้าจะพบกัลห้องโถงกลาง แบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร และมุมทำครัว มีบันไดตั้งวางอยู่กลางบ้าน

 

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับโถงทางเดิน ทางปีกฝซ้ายมือเป็น 2 ห้องนอน คั่นกลางด้วยห้องน้ำ ส่วนซ้ายมือเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำและระเบียงในตัว

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงจอดรถ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.24 ล้านบาท (ไม่รวมที่ดิน) ถ้าหากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 095 950 8802

Line : @plan23

Facebook : PLAN 23 รับสร้างบ้าน

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...