แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ตัวแอล ครบครันทุกพื้นที่พักผ่อน พร้อมบ้านหลังน้อยสำหรับรับแขก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากค่ะ เป็นบ้านรูปตัวแอล L-Shape ขนาดกลาง ตกแต่งแนวปูนเปลือยสวยดิบ พื้นที่รอบบ้านโล่งกว้างเหมาสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง มาพร้อมบ้านพักสำหรับแขก จะน่าอยู่ขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Tm_design ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูนออกแบบรูปทรงตัวแอล ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมัน เสริมลวดลายอิฐโชว์แนว ผนังใต้หลังคากรุไม้เทียมสีเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บริเวณทางเข้าบ้านก่อเฉลียงตลอดแนว มีหลังคากันสาดโครงเหล็กปกคลุมป้องกันแดดและฝน พื้นที่ว่างหน้าบ้านก่อสร้างบ่อน้ำแนวยาว มาพร้อมพื้นที่ทางเดินตรงกลางบ่อที่สามารถนำเบาะนวมมานอนรับบรรยากาศสดชื่นจากสายน้ำได้

Advertisement

 

แบบบ้านหลังนี้แบ่งออกเป็นสองหลัง อีกหนึ่งหลังเป็นบ้านขนาดเล็กสำหรับรับแขก ตกแต่งด้วยผนังปูนลอฟท์ หลังคามุงเพิงหมาแหงน พร้อมเฉลียงพักผ่อนนอกบ้าน ตัวบ้านทั้งสองฝั่งถูกคั่นด้วยโรงจอดรถขนาดใหญ่ ปูพื้นทางเดินด้วยคอนกรีตเพื่อให้รถขับเข้าออกได้สะดวกมากขึ้น

 

ในส่วนของแปลนภายในของบ้านหลังใหญ่ จากเฉลียงทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง ปีกซ้ายเป็นห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว และห้องน้ำรวม ส่วนปีกขวาเป็นห้องนอนเล็ก

 

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่ง แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว ครบครันไปด้วยพื้นที่ใช้สอย หาเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 083 562 9697

Facebook : Tm_design

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...