แบบบ้านแฝดปูนเปลือย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โชว์พื้นผิวธรรมชาติ สวยงามตามแบบฉบับดิบๆ เท่ๆ มีอัตลักษณ์

แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ เริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากคงความดิบเท่ และดีไซน์เก๋ไก๋ สร้างได้ด้วยงบประมาณที่จำกัด แถมที่สำคัญใช้เวลาสร้างไม่นาน ทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นที่ชื่นชอบ และหลงไหลของคนทั่วไปไม่น้อย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านแฝดยกพื้นต่ำ ที่เชื่อมต่อกันด้วยชานบ้าน ซึ่งมีการใช้ผนังปูนเปลือยจาก BAANPOON LOFT ออกแบบให้กลายเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่มีเสน่ห์สุดๆ ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ซึ่งเป็นบ้านแฝดคู่ขนานหันหน้าเข้าหากัน มีชานบ้านตรงกลาง สำหรับจัดมุมและพื้นที่พักผ่อน ปลูกต้นไม้สีเขียว เพิ่มความสดชื่น ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน

 

การออกแบบภายใน จะเป็นไปในแบบเรียบง่ายในสไตล์ลอฟท์ ก่อผนังอิฐเรียงสวย และเน้นโชว์ผนังปูนเปลือย และหน้าต่างกระจกใสขอบไม้ ช่วยในการถ่ายเทอากาศ และดูโปร่งสบาย

 

ภายในห้องถูกจัดไว้อย่างเรียบง่าย หน้าต่างรอบด้าน พร้อมผ้าม่านสองชั้นกันยูวี ให้ห้องเย็นสบายทั้งวัน ผนังปูนเปลือยมีเสน่ห์ สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสี ให้มีความกลมกลืน เพื่อความสบายตาน่าอยู่ยิ่งขึ้น

 

เข้ามาดูห้องครัวกันบ้าง เป็นห้องครัวที่เรียบง่ายสุดๆ ขึ้นรูปเคาน์เตอร์ด้วยปูน มีพื้นที่วางของด้านล่าง พร้อมติดตั้งฮูดดูดควัน หน้าต่างหลายบานช่วยในการถ่ายเทกลิ่นอาหาร เหมาะแก่การใช้งานจริงที่สุด

 

นับว่าเป็นบ้านแฝดปูนเปลือย ที่มีการจัดวางพื้นที่พักผ่อน ได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่าในแทบทุกตารางเมตรเลยก็ว่าได้ และหากเพื่อนๆ ท่านใดชื่นชอบงานผนังปูนเปลือยสวยๆ แบบนี้ ลองสอบถามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมจากด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มา : BAANPOON LOFT

โทรศัพท์ 1 : 021364998

โทรศัพท์ 2 :0819560499

โทรศัพท์ 3 : 0988293860

โทรศัพท์ 4 : 0811396999

Line ID: @baanpoonloft

.

Advertisement

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...