บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย โทนสีเทาเรียบง่าย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สร้างได้ด้วยงบ 890,000 บาท

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว ขนาดกะทัดรัด สไตล์คอนเทมโพรารี่ หรือร่วมสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังใช้ไม้ฝาโทนสีเทาอ่อนเรียงเป็นระเบียบ พร้อมชานบ้านทางเข้าด้านหน้า ที่มีการทำระเบียงไว้เป็นม้านั่ง สามารถจัดโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือ นั่งเล่น หรือต้อนรับแขกที่มาเยือนได้ด้วย

 

เนื่องจากบ้านมีพื้นที่จำกัด การออกแบบภายในจึงเน้นที่ความโปร่งสบาย ด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใส บานใหญ่ ซึ่งดูโล่ง สบายตาสุดๆ อีกทั้งผนัง เพดานสีขาวโพลน ตัดกับพื้นลามิเนตลายไม้ได้อย่างลงตัว

 

ห้องครัวขนาดเล็ก สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ เหมาะกับการทำอาหารในมื้อง่ายๆ พร้อมซิงค์ล้างจาน เพิ่มความสะดวก และมีการทำชั้นลอยสำหรับจัดเก็บของใช้ให้เป็นระเบียบอีกด้วย

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนขนาดพอดี ปูพื้นลามิเนตลายไม้ ผนังสีขาวเรียบ จึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว เตียงนอนสีขาว กลมกลืนกัน ดูแล้วน่าพักผ่อนนอนหลับได้อย่างไม่มีเบื่อ

 

ตัวบ้านโดยรอบถูกตกแต่งด้วยโคมไฟ ที่จะคอยเพิ่มแสงสว่างให้ตัวบ้านในทุกค่ำคืน และแขวนดอกไม้สีสันสดใส เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้บ้าน และความสดชื่นได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 73 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ 890,000 บาท นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าในทุกตารางนิ้วเลยก็ว่าได้ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

Advertisement

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...