บ้านแนวอนุรักษ์พลังงานขนาดจิ๋ว พร้อมการตกแต่งภายในที่ทันสมัยครบครัน

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอพาไปชมบ้านหลังเล็กๆ ออกแบบด้วยแนวคิดอนุรักษ์พลังงาน เป็นมิตรกับธรรมชาติ รูปทรงโมเดิร์น พร้อมตกแต่งภายในที่ทันสมัยครบครันครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียวทรงลูกบาสก์ ตัวบ้านยกสูงขึ้นจากพื้นเล็กน้อย หลังคาแบนๆดูทันสมัย ผนังด้านนอกจะเป็นงานไม้ บ่งบอกว่าเป็นบ้านแนวอีโค เหมาะสำหรับสร้างไว้กลางป่า ดูโมเดิร์นแต่ก็เข้ากับธรรมชาติได้ดี

 

small-container-modern-eco-house (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดภายในให้มีกลิ่นอายบ้านสไตล์ลอฟท์นิดๆ เสริมด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ประหยัดพลังงานและทันสมัย ดูน่าอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง

Advertisement

ถึงแม้จะมีขนาดเล็กๆ แต่ก็สามารถจัดสรรสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตไว้ภายในอย่างครบครัน แถมยังดูดีมีสไตล์อีกด้วยนะ สำหรับบ้านหลังนี้ ทางเว็บเราได้คลิปวิดีโอแนะนำบ้านมาด้วย ถึงแม้รูปอาจจะมีไม่มาก ยังไงก็ลองรับชมคลิปวิดีโอดูครับ รับรองว่าจะเป็นไอเดียที่ดีให้กับแฟนๆบ้านอีโคได้เลยล่ะครับ

ที่มา : Cube Project

 

small-container-modern-eco-house (2)

 

small-container-modern-eco-house (3)

 

small-container-modern-eco-house (4)

 

small-container-modern-eco-house (5)

 

small-container-modern-eco-house (6)

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...