บ้านสีฟ้าหลังน้อยน่ารัก พร้อมชานบ้านเพื่อการพักผ่อน สร้างได้ในงบประมาณที่จำกัด

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเศรษฐกิจตอนนี้ไม่ค่อยดี หากจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็คงต้องคิดหน้าคิดหลังก่อน อย่างเช่นหากเราจะเลือกสร้างบ้านสักหลัง งบประมาณก็เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ก็คงเหมาะจะสร้างบ้านหลังน้อย เพื่อประหยัดเงิน และค่าใช้จ่าย ครั้งนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับบ้านหลังน้อยๆ สีฟ้าสดใส ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ค่ะ ตามมาชมกันได้เลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใข้ไม้ฝาสีฟ้าสดใส สะดุด ตา หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้นสีน้ำเงิน เสาบ้านและคานเหล็กทาสีขาวดูอ่อนหวาน สวยงาม ให้ตัวบ้านมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อย พร้อมชานบ้านด้านหน้าเพื่อต้อนรับแขกที่มาเยืนที่บ้าน

 

Advertisement

เข้ามาในตัวบ้าน ทาสีผนังสีฟ้าอ่อน ดูสว่าง หน้าต่างกระจกใส สามารถมองวิวทิวทัศน์รอบบ้านได้อย่างชัดเจน พื้นเล่นระดับในตัวบ้าน ใช้ไม้สีเข้มขัดเงาสวย ทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น

 

เดินมาด้านในอีกหน่อยจะเป็นห้องครัว ปูกระเบื้องลายหินอ่อน สีน้ำตาล ประตูสีขาวบริสุทธิ์ และมีการจัดวางเคาน์เตอร์ครัสีน้ำตาลเข้มพร้อมซิ้งค์ล้างจานสแตนแลท เหมาะแก่การใช้งาน

 

ส่วนห้องน้ำ ผนังปูกระเบื้องสีขาว ส่วนพื้นปูกระเบื้องสีเทาลายไม้ สุขภัณฑ์คงใช้สีขาว สะอาดตา ฝักบัว และราวแขวนสแตนเลสดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร ใช้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 450,000 บาท เป็นบ้านขนาดเล็กที่น่ารักอีกหลังหนึ่งที่น่าจะตอบโจทย์เพื่อนๆ ชาวเว็บผู้อยากได้บ้านหลังน้อยๆ นะคะ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ ^_^

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341

โทรศัพท์ 2 : 0870741018

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...