บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรู พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะกับครอบครัวใหญ่

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบในรูปทรงตัวแอล โครงสร้างสูงโปร่ง ดีไซน์ทันสมัยตกแต่งในโทนสีขาวเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน และมีโรงจอดรถในร่ม เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก householder ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ โครงสร้างบ้านก่ออิฐฉาบปูน แต่งแต้มผนังภายนอกด้วยโทนสีขาวแซมสีเทาอ่อน เน้นโทนสีพื้นเรียบง่ายเพื่อสร้างบรรยากาศสบายๆ ให้กับผู้อยู่อาศัย หลังคาสแลบคอนกรีตทรงเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามทันสมัย

 

ผนังหน้าบ้านฝั่งหนึ่ง มีโครงเหล็กเชื่อมต่อขึ้นไปยังพื้นที่ใช้งานชั้นสอง พร้อมกรุระแนงไม้สีเข้ม เพื่อช่วยในการบดบังแสงแดดระหว่างวัน และช่วยให้ผู้อยู่อาศัยพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

Advertisement

บริเวณหน้าบ้านปูลานคอนกรีตโปร่งโล่ง มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านได้ และยังนำไม้กระถางมาประดับเพิ่มความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บทุกท่านนะคะ หากใครชื่นชอบก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0 2965 6363, 081-984-4199

Website : www.householder.co.th

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...