บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ความงดงามที่มาพร้อมกับความดิบ ร่มรื่นด้วยต้นไม่ใหญ่และสวนธรรมชาติ งบประมาณ 1.9 ล้านบาท

พบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยการตกแต่ง และพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ แถมยังร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่อีกด้วย  ผลงานจากคุณ Prom Duangkai ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ผนังเป็นปูนเปลือยโชว์ความเป็นธรรมชาติ ผสมผสานด้วยการใช้ไม้ฝาสีแดง ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ และเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่รวมพื้นที่ทั้งหมดถึง 200 ตารางเมตร (รวมระเบียง) เลยทีเดียว

 

พื้นที่โดยรอบบ้านถูกตกแต่งด้วยหิน ปูหญ้าสีเขียวชอุ่ม และต้นไม้ใหญ่คอยให่ร่มเงา พร้อมติดตั้งโคมไฟคอยให้แสงสว่างยามค่ำคืน สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

หากยืนอยู่บนระเบียงที่ชั้นสอง จะสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์สวยๆ รอบบ้านได้อย่างเต็มอิ่ม

.

 

การออกแบบภายใน เน้นที่สไตล์ลอฟท์ ทั้งปูนเปลือย และโทนสีน้ำตาล ปูพื้นด้วยไม้ คงความอ่อนโยน มีหน้าต่างบานกระจกใส ที่ทำเป็นที่นั่ง อาจจะเพิ่มหมอนอิง ไว้นั่งชมวิวภายนอกได้อย่างภิรมย์

 

บันไดแบบดิบๆ เท่ๆ โชว์พื้นผิว และบานไม้สีส้มขัดเงาโดดเด่น คู่กับราวจับสีดำดูขึงขัง มั่นคงแข็งแรง เพิ่มกิมมิคให้บ้านดูโดดเด่นอย่างดีเยี่ยม

 

ด้านหลังของบ้าน จะมีชานไม้โปร่ง พร้อมม้านั่งไม้ในตัว เหมาะสำหรับนั่งเล่นสังสรรค์ ปิกนิค รวมไปถึงทำกิจกรรมภายในครอบครัวได้อย่างหลากหลาย

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ถูกออกแบบมาให้คู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมถึงสวนสวยๆ ใช้งบในการสร้างเพียง 1.9 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองหยิบจำไอเดียเหล่านี้ไปใช้ได้เลยค่า

ที่มา : Prom Duangkai

Advertisement

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...