แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่กว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดดเด่น ทันสมัย ผลงานการออกแบบจาก บ้านรักษ์ ขนาดใหญ่โอ่อ่า เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลยค่า

ลักษณะบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ ผสมผสานกับสีสันที่หลากหลาย สีแดง น้ำตาล เทา และตกแต่งผนังด้วยอิฐ ดูมีมิติ สะดุดตาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ชานบ้านด้านหน้า เพิ่มพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน รวมถึงระเบียงบ้านด้านบน จากห้องนอน เพื่อรับแสงแดดยามเช้า สดชื่นได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวเรียบเนี้ยบ ประตู หน้าต่างกระจกใส ช่วยในการถ่ายเทอากาศ และให้อารมณ์ไม่อึดอัด โปร่งสบาย ติดตั้งไฟซาลาเปาให้แสงสว่างในทุกค่ำคืน

 

ห้องครัวแบบเปิดโล่ง ด้วยเคาน์เตอร์ครัวสีขาวขึ้นรูป ท็อปสีดำ พร้อมฮูดดูดควัน และตู้ชั้นลอย ขนาดเล็กสำหรับเก็บของใช้ในครัวเรือนได้เป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

มาดูห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนขนาดใหญ่ ปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้ ผนังสีขาวโพลนดูสบายตา หน้าต่างกระจกใสรอบทิศทาง ดูสว่างสดใส น่านอนพักผ่อนได้ไม่มีเบื่อ แถมยังเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้แทบทุกสีเลยก็ว่าได้

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 2.15 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้สวยงาม น่าอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ : 0979789822

Advertisement

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...