บ้านวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ ดีไซน์แบบโมเดิร์นปูนขัดมัน ผสานฟังก์ชันเข้ากับธรรมชาติที่นำมาตกแต่ง

พบเจอไอเดีย และแบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำแบบนี้ ชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านวิลล่าขนาดใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบให้มีสองชั้น ท่ามกลางสวนป่ากันก่อน ตกแต่งด้วยเหล็ก กระจกดูสวยงาม เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 

บรรยากาศบนเนินเขา เทควิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตา สนามหญ้ารอบตัวบ้าน มีต้นไม้เล็กน้อย และแทรกการจัดสวนจากธรรมชาติเข้ากับพื้นที่ภายในบ้าน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์น มีถึงสองชั้น วัสดุจากคอนกรีต เป็นพระเอกของบ้าน ปูนเปลือยและปูนขัดมัน ไม้ เหล็ก ถูกตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างลงตัว

 

โชว์โครงสร้างคอนกรีต พร้อมสเปซที่แปลกตา หาชมได้ยากในบ้านเรา นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

 

ออกแบบภายในนั้นให้แยกส่วนฟังก์ชันอย่างชัดเจน มีห้องนอนมากกว่า 5 ห้องนอน รองรับครอบครัวใหญ่ๆได้สบายๆ หรือการพักผ่อนแบบหมู่คณะก็ได้ดีเยี่ยม

 

สะดุดตาไปกับสระว่ายน้ำ ที่สร้างด้วยแผ่นกระจก บนโครงสร้างคอนกรีต ดูแปลกตาไม้น้อย

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีสว่าง ขาว-เทา ถูกเลือกมาใช้ให้เป็นตัวเอกของบ้าน จากผนังฉาบเรียบ เข้ากันได้ดีกับพื้นไม้สีอ่อน ตกแต่งเพียงน้อยกับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ที่มีชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่สะดวกสบายเป็นที่สุด

 

แบบบ้านหลังใหญ่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 400 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนในด้านล่าง และหวังว่าจะถูกใจได้ไม่น้อย เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ

Advertisement

 

ที่มา : Homeworlddesign

 

.

.


.

.


.


.

.

.

.

.

.

.

.

.


.


คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...