บ้านวิลล่าชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปีกนก พร้อมชานพักผ่อนและสระว่ายน้ำ

บ้านตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำ เพียงแค่เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมา ก็ชวนให้น่าค้นหากันแล้ว ลองมาชมบ้านตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ ดีไซน์ร่วมสมัย เต็มอิ่มกับบรรยากาศที่ร่มรื่นแบบเนินเขา ใครเห็นแล้วรับรองว่าต้องอยากได้แน่นอนครับ

 

บ้านสวนที่ออกแบบให้มีถนนสู่ตัวบ้าน มีสนามหญ้าโล่ง กว้างขวาง หน้าบ้านเปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนที่เรียบง่ายที่สุด

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ ผนังสีขาว ตัดด้วยน้ำเงินเพียงเล็กน้อย แบบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ช่องแสงกระจก ตามฟังก์ชันภายในจับคู่กับหลังคาทรงปีกนก ชิ้นใหญ่ ที่ดูแปลกตา แต่งได้รับความสวยงามกันแบบเต็มๆ

 

ชั้นล่างนั้น มีโถงพักผ่อนขนาดใหญ่ แชร์การใช้งานของ ส่วนรับแขก ส่วนนั่งเล่น ครัว ทานอาหารตามลำดับ และยังมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่ และห้องซักรีด ที่แยกส่วนการใช้งานอย่างชัดเจน

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล น้อยๆ ดูเบาๆ เรียบง่าย โป่งโล่งมาก พื้นกระเบื้องลายไม้ ที่เลือกใช้สีครีม ตัดกับผนังขาวล้วนไปถึงฝ้าเพดาน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินทันสมัย แต่ก็ดูอบอุ่น น่าใช้งาน

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป ที่ไม่รวมของตกแต่ง และสระว่ายน้ำ ในพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม.เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Svenskfast

Advertisement

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...