บ้านชั้นเดียวรูปตัวแอล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและชานไม้ เพื่อการพักผ่อนอันสุดแสนสบายในวันหยุด

บ้านพักตากอากาศ แบบวิลล่า เป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ เนื่องจากมักจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว วิวทะเล หรือธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านพักสไตล์วิลล่า พร้อมพื้นที่พักผ่อน อันแสนสงบ จาก หัวหิน พูลวิลล่า ตั้งอยู่ที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เป็นรูปทรงตัวแอล  โดยมีสระว่ายน้ำด้านหน้า และชานบ้านนั่งพักผ่อนติดตั้งอยู่ติดบ้าน หลังคาทรงมนิลา ผนังภายนอกใช้สีฟ้าอ่อนๆ ประตูกระจกใสหลายบานช่วยให้บ้านไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายในสุดเรียบง่าย ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นปูนเปลือยให้ความรู้สึกเย็นสบาย เคาน์เตอร์ไม้ขึ้นรูป เฟอร์นิเจอร์ไม้กลมกลืนกันได้อย่างลงตัว ประตูหน้าต่างกระจกใส ให้ความสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้าง ผนังใช้สีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นไม้ และเตียงสีฟ้าสดใส ประตูหันออกไปทางสระว่ายน้ำ ชมวิวสระเมื่อตื่นนอนเช้าได้อย่างมีความสุข คือที่สุดของการพักผ่อน

Advertisement

 

มุมโปรดของบ้านคงจะหนีไม่พ้นที่นั่งกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำ ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติสีเขียวๆ ท้องฟ้าสีสวย ดูแล้วสามารถพักผ่อนได้อ่างน่าภิรมย์ อาจจะจัดมุมสวนดอกไม้เพื่อเพิ่มสีสันแก่บ้านคงดีไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 360 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะแก่การผ่อนคลายได้อย่างดีที่สุดเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : หัวหิน พูลวิลล่า

โทรศัพท์ 1 : 099-674-8887

โทรศัพท์ 2 : 099-178-9996

โทรศัพท์ 3 : 099-495-8887

Line ID : 0994958887, 0882458886, @HappyPlanTravel

.

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...