บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างแบบเปิดโล่ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ เพื่อเป็นข้อมูลและแรงบันดาลใจ โดยวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านสวยของคุณ โอ๊ะโอ๋ คุณแม่สองออ ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นในทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาบ้านรูปทรงเพิงหมาแหงน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีเหลืองครีม แซมด้วยสีเทา จึงให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นและเย็นสบายตา

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงหน้าบ้านแบบเปิดโล่ง พร้อมกับม้านั่งยาว จึงเหมาะกับการตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นเช่นเดียวกับผนังภายนอกบ้าน

 

ห้องนอนเป็นอีกห้องที่ภายในมีพื้นที่กว้าง พร้อมกับทาสีผนังภายในด้วยสีฟ้าที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายสบายตา เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

Advertisement

 

สำหรับห้องครัวมีพื้นที่ภายในขนาดพอเหมาะ พร้อมกับติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ และมีหน้าต่างบานใหญ่สองบานที่ช่วยระบายกลิ่นและควันได้เป็นอย่างดี

 

และในส่วนของห้องน้ำนั้น เป็นห้องที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผนังห้องน้ำที่เล่นลวดลายสวยงาม ภายในมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกการใช้งาน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมเฉลียงหน้าบ้านแบบเปิดโล่งพร้อมม้านั่งยาว สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : โอ๊ะโอ๋ คุณแม่สองออ

เบอร์โทรศัพท์ : 080-771-9458

.

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...