บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมการตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่น

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากกัน หลังนี้เป็นผลงานของคุณ Sarawut Sawatdee ออกแบบอย่างเรียบง่าย ลงตัว และทันสมัย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว มีดีไซน์บ้านที่เรียบง่าย สวยงามแบบร่วมสมัย โดดเด่นด้วยด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่เล่นระดับสวยงาม ผสานไปกับการตกแต่งบ้านในโทนสีที่อบอุ่นอย่างสีเหลืองอ่อน จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและสบายตาที่สุด

 

การออกแบบบ้านหลังนี้ยังออกแบบให้มีเฉลียง และระเบียงพักผ่อนที่โปร่งสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่โรงจอดรถที่กว้างขวางอีกด้วย

 

ภายในห้องโถงหลักของบ้าน ถูกออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง พร้อมกับการตกแต่งด้วยเพดานแบบหลุม และโคมไฟระย้าที่ให้ความสวยงามหรูหราเป็นอย่างดี

Advertisement

 

ห้องครัวถูกอกแบบ และตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยผนังกันเปื้อนลายตารางโทนสีดำภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และปล่องดูดควันที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในห้องถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอต่อการใช้งาน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง โรงรถจอดได้ 2 คัน สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจไอเดียบ้านหลังนี้ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Sarawut Sawatdee

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...