แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นออกแบบเรียบง่าย แต่ครบทุกฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.98 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีความสวยงามทันสมัย จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นบ้านที่ครองใจใครหลายๆ คน และในวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบโดย Concept Engineering มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อเป็นไอเดียกันครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีรูปทรงบ้านแบบสี่เหลี่ยม ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยโทนสีเทา และสีน้ำตาล

 

พื้นที่บริเวณด้านหน้าของบ้านถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ซึ่งมีลักษณะโปร่งโล่ง และมีหลังคาเพื่อป้องกันฝน และแดดได้อย่างลงตัว

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 170 ตารางเมตร งบประมาณเริ่มต้นที่ 1.98 ล้านบาท

Advertisement

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างครบครัน เพียงพอต่อการใช้งาน ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อขอมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel : 090-850-8889

Line ID : concept.en

Website : www.concept-en.com

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...