บ้านไม้สไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งแบบอบอุ่น ในงบ 6 แสนบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาครั้งนี้พบกับแบบบ้านขนาดเล็ก ที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย และผสานวัสดุจากไม้ เป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก อย่ารอช้า รับชมดีเทลต่างๆของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่า

wooden Contemporary home (3)

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่ตกแต่งกันอย่างร่มรื่น ทั้งไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด

Advertisement

wooden Contemporary home (4)

ต้วบ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งให้ได้กลิ่นอายแบบคอทเทจกับผนังไม้ตีชิด สีเหลืองทอง สร้างมุมมองของบ้านให้สวยงามได้ดีเยี่ยม จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว เป็นรูปทรงที่สะท้อนความภูมิฐานของบ้านได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

wooden Contemporary home (2)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4 คน และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันบนความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 6 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง

wooden Contemporary home (1)

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยอีกหลังหนึ่งที่นำมาฝากเพื่อนๆ หวังว่าคงจะถูกใจใครหลายคนได้ไม่ยาก เชิญรับชมและนำไอเดียต่างๆ ไปปรับปรุงใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...