บ้านสวนขนาด 36 ตร.ม. โครงสร้างเหล็ก ตกแต่งด้วยไม้ ภายในสอดแทรกความน่ารักได้อย่างลงตัว

คงจะมีเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ไม่น้อย ที่ต่างถามหาแบบบ้านสวน บ้านกระท่อม ครั้งนี้ก็ขอเอาใจกันอีกสักนิด กับแบบบ้านสวน ขนาดเล็กๆ สร้างเป็นบ้านโครงสร้างเหล็ก เป็นแบบบ้านของ บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป เจ้าของบ้านนั้นคือ คุณกำชัย และคุณปู ว่าแต่จะมีไอเดียการตกแต่ง แปลนบ้านแบบไหนกันนั้น ไปชมกันเลย

 

ทำเลที่เลือกนั้น สร้างให้ติดกับแนวสวน มาพร้อมพื้นที่โล่งหน้าบ้าน รองรับการใช้งาน รองรับกิจกรรมเล็กๆน้อยๆ

ยกพื้นสูง ด้วยโครงสร้างเหล็ก แต่ยังคงเทพื้นคอนกรีตเอาไว้ ขนาดของพื้นที่ใช้สอยที่ 36 ตร.ม. จึงเป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ตกแต่งผนังไม้เทียบสีสด และหลังคาทรงจั่ว ที่มีมุกหลังคา ระบายอากาศเพิ่มเติม วัสดุมุงหลังคานั้นใช้แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ

 

มีเฉลียงขนาดเล็ก ก่อนเข้าไปในโถงกลางบ้าน แยกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำรองรับการใช้งานเอาไว้

Advertisement

 

ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้ สวยงาม ตกแต่งผนังทูโทน ฟ้า-ขาว ให้อารมณ์ที่อ่อนโยน น่ารัก รับกับแบบบ้านของผู้อาศัยที่เป็นผู้หญิง หรือเด็กเล็ก

 

 

อยู่บนงบประมาณในการก่อสร้างที่ 495,000 บาท นับว่าเป็นงบประมาณที่ลงตัวกับขนาดของบ้าน และวัสดุที่ได้รับ ลองรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ เพื่อเสริมไอเดียของเพื่อนๆ กันต่อในด้านล่างนี้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...