บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์สะดุดตามีเอกลักษณ์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โทนสีอบอุ่นน่าพักผ่อน

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีแล้วนะคะ คราวนี้เราลองไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น กันบ้างดีกว่าค่ะ บ้านชั้นเดียวตกแต่งเรียบหรูในดีไซน์ทันสมัย ภายนอกมีโทนสีโดดเด่นสะดุดตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนนั่งรับลมระหว่างวัน ส่วนภายปลอโปร่งโล่งกว้าง ผลงานการออกแบบจากบริษัท ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่บ้านแม่เลน อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตัวบ้านรูปตัวแอลตกแต่งด้วยโทนสีครีม เสริมด้วยครีบปูนสีเหลืองสด หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน ผนังใต้หลังคากรุแต่งด้วยแผ่นไม้เทียมสีเข้ม ช่วยเพิ่มลูกเล่นและช่วยระบายอากาศไปในตัว

Advertisement

 

ภายในเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ทั้งฝ้าเพดาน ผนัง และพื้นที่ปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว อีกทั้งยังติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสช่วยให้อากาศและแสงแดดถ่ายเทเข้ามาได้อย่างทั่วถึง เสริมให้ห้องอบอวลไปด้วยบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

ห้องครัวตกแต่งสะอาดตาน่าใช้งาน พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีเข้ม รับกับผนังสีครีมอ่อน ประกอบเข้ากับเคาน์เตอร์ครัวปูนรูปตัวแอล ตกแต่งด้วยโทนสีเดียวกัน มาพร้อมซิงค์ล้างจานในตัว

 

ในส่วนของห้องน้ำ กรุแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีครีมและกระเบื้องลายโมเสคโทนสีน้ำเงิน พร้อมจัดแบ่งพื้นที่ระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง เพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 4 ห้อนนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 9xx,xxx บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 088-416-3114

LINE : sataponcon

Facebook : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...