บ้านสไตล์ร่วมสมัยหรือคอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเมืองไทย เพราะเป็นบ้านที่ออกแบบเน้นความโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่ไอเดียของ บ้านสไตล์ร่วมสมัย มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านจาก สิงห์สยามก่อสร้าง ลองไปชมกันได้เลยครับ

ตัวบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง จึงช่วยป้องกันปัญหาน้ำท่วมได้ดี หลังคาของบ้านเป็นหลงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีฟ้าเล่นเฉดสีเข้ม-อ่อน พร้อมกับโทนสีน้ำตาล

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างจำนวนหลายบาน จึงทำให้บ้านโปร่งสบาย สามารถถ่ายเทอากาศได้ดีทำให้บ้านเย็นสบาย นอกจากนี้บริเวณหลังบ้านยังออกแบบให้มีประตูเข้าออกอีกแห่ง

 

พื้นที่หน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นระเบียงพักผ่อน พร้อมกับติดตั้งด้วยม้านั่งยาวแบบมีพนักพิงเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการพักผ่อน

 

ภายในบ้านถูกออกแบบเน้นความโปร่งสบาย ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่าง และมีมิติ พร้อมกับตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม

สำหรับห้องน้ำถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยผนังกระเบื้องขัดมันสีขาว และดำ ภายในห้องน้ำติดตั้งสิ่งอำนวยความไว้อย่างครบครัน

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียวยกพื้นสูงหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน สามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : สร้างบ้านเชียงราย Byสิงห์สยามก่อสร้าง

เบอร์โทรศัพท์ : 0805027044

Line ID : 0805027044

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?