พบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในแบบครบทุกฟังก์ชัน ผลงานจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ขนาดพอดี ผนังตกแต่งด้วยสีเทา เข้ม – อ่อน ลดหลั่นกันไป ผสมผสานกับสีขาว และ สีน้ำเงิน ช่วยเสริมให้บ้านดูโดดเด่น สวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

ด้านข้างของบ้านจะมีชานบ้านขนาดพอดีสำหรับชมวิว ปูพื้นกระบื้อง จัดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับต้อนรับแขก มีการทำระเบียงเป็นบาร์ พร้อมเก้าอี้ทรงสูงสำหรับนั่งเล่น สนามหญ้าหน้าบ้านสีเขียวขจี พร้อมต้นไม้ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ดี

 

ออกแบบภายในสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังสีขาวแบบหลุมพร้อมโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ ตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาสีส้มสดใส และสัญลักษณ์ทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบ มีโซฟานั่งเล่น ดูสวยงามมีเอกลักษณ์

 

การตกแต่ง จะเน้นการใช้งานแบบครบครัน ห้องนอนขนาดพอดี มีมุมสำหรับแต่งตัว จัดเฟอร์นิเจอร์สีขาวน่ารัก ผนังห้องใช้สีขาว ผ้าปูทีนอนสีขาว ส่วนใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

ห้องครัวขนาดพอดี เคาน์เตอร์ครัวสีขาว ท๊อปลายหินอ่อน พร้อมตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบ ผนังใช้สีขาว แซมด้วยไม้ฝาสีแดง ติดรูปภาพงานศิลปะ และโคมไฟระย้า เพิ่มบรรยากาศทำอาหารได้ดี

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านลาท หากเพื่อนๆ สนใจ หรืออยากสร้างบ้านสไตล์นี้ ติดต่อทางทีมงานผู้ก่อสร้างได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^