บ้านคอทเทจริมน้ำ ตกแต่งภายในด้วยสไตล์รัสติค เน้นความอบอุ่นเป็นพิเศษ

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอพาทุกท่านไปพบกับบ้านคอทเทจ ต้องอยู่ริมน้ำ ตกแต่งภายในด้วยสไตล์รัสติค พร้อมจัดสวนสวยเล็กๆและปูทางเดินหินบริเวณทางเข้าบ้านด้วยครับ

พืชที่ใช้ตกแต่งสวนหน้าบ้านจะเน้นพืชที่ชอบแสงแดดเป็นพิเศษ ตัวบ้านก่อด้วยอิฐ ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้มตัดกับขอบสีขาว ดูสวยงามเป็นอย่างยิ่ง บริเวณด้านหลังจะติดกับริมน้ำ สร้างเป็นท่าเรือ เสริมด้วยระเบียงไม้ริมน้ำพร้อมที่นั่งสุดเพอร์เฟ็ค สำหรับชมบรรยากาศรอบๆอันสวยงาม

 

blue-waterfront-rustic-cottage (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบๆในสไตล์รัสติค ให้กลิ่นอายแบบบ้านแบบชนบท แต่ดูสะอาดและสว่างใช้ได้ทีเดียว เน้นความปลอดโปร่งและความสะดวกสบายในการใช้สอยพื้นที่ด้วยการจัดวางที่ลงตัว เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเน้นโทนสีขาวเรียบๆ

ด้วยตัวบ้านที่มีรูปทรงน่ารัก ดูสะดุดตา ผสมกับการออกแบบภายในที่อบอุ่นน่ารัก มาพร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติของทะเลสาบอันสวยงาม โดยรวมแล้วเป็นบ้านที่จะมอบความสงบร่มรื่นให้กับผู้อาศัยครับ

ที่มา : styleathome

Advertisement

 


blue-waterfront-rustic-cottage (2)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (3)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (4)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (5)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (6)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (7)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (8)

 

blue-waterfront-rustic-cottage (9)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...