สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง กว้าง 9 เมตร ยาว 15.5 เมตร ตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีสบายตา ลงตัวไปกับวัสดุดีไซน์ธรรมชาติ พร้อมพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

BluePrint-0224 บ้านหมาแหงนเกษตรนาบอน ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว กรุแต่งเสาด้วยกระเบื้องหินเทียมโทนสีธรรมชาติ มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ช่วยเสริมความสวยงามและสร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม ก่อม้านั่งปูนไว้ตลอดแนว ปกคลุมด้วยหลังคากันสาด จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนนั่งเล่นนอกบ้าน เหมาะสำหรับก่อสร้างในสวน ท่ามกลางทิวทัศน์เขียวชอุ่มจากธรรมชาติ

 

ถึงแม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็มีการออกแบบพื้นที่ใช้งานได้อย่างครบครัน ทั้งพื้นที่ใช้งานภายใน มุมพักผ่อนหน้าบ้าน ตลอดจนโรงจอดรถยนต์ อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มพิกัด

 

เรามาชมแปลนภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง ตามด้วยห้องนอนและห้องครัว โดยมีห้องน้ำอยู่ในครัว ส่วนทางฝั่งซ้ายมือเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมด้วยห้องน้ำในตัว

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว เฉลียง และโรงจอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.30 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้ ก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

Tel : 086-834-4021 คุณชลอ

Line : Openhomeplan

Website : thaidrawing

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)