วันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย แบบบ้านโมเดิร์นทรงตัวแอล มาฝากเพื่อนๆ เป็นไอเดียบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ผลงานการออกแบบโดย Thai Drawing ไปชมกันเลยครับ

แบบบ้านเกษตรเกาะพะงัน เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นในรูปทรงตัวแอล ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ผนังภายนอกเป็นผนังสีอ่อนที่เพิ่มดีเทลด้วยงานไม้สีน้ำตาลอ่อน

 

ผนังด้านหน้าของบ้านถูกติดตั้งด้วยบานหน้าต่างกระจกใสทรงสูง แต่งกรอบด้วยไม้ ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย นอกจากกนี้ยังดีไซน์พื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่กว้าง พร้อมกับมีหลังคากันสาดที่ช่วยกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 114 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1 ล้านบาท

 

หวังว่าไอเดียของแบบบ้านทรงโมเดิร์นยกพื้นต่ำ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?