พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้ขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โบฮีเมียน และผู้ที่หลงไหลบ้านไม้ จับเอาสองสิ่งนี้มารวมกัน จะมีไอเดียเจ๋งๆ อย่างไรในบ้านบ้างนั้น เชิญรับชมกันได้เลย

Bohemian House nature nestling (2)

ด้งบทำเลกลางสวนป่า รายล้อมตัวบ้านไปด้วยธรรมชาติ ดูร่มรื่น เย็นสบายไปกับ ต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวชอุ่ม เหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัวที่ถวิลหาธรรมชาติเป็นที่สุด

Bohemian House nature nestling (5)

บ้านโครงสร้างไม้ ออกแบบให้มีลูกเล่น แฝงการดีไซน์ลูกเล่นของรูปทรงไว้อยู่ คือเสาลอย ให้เกิดพื้นบ้านที่ยกสูง รูปทรงของหลังคาทรงปีกนก ลาดเอียงเก๋ๆ และมาพร้อมกับเฉลียงขนาดใหญ่อีกด้วย

Bohemian House nature nestling (9)

Bohemian House nature nestling (3)

ภายในนั้นออกแบบเป็นห้องโถงสตูดิโอ ใช้การเปิดโล่งของฟังก์ชัน แทนการกั้นผนังห้อง เพื่อการแชร์พื้นที่ใช้งาน 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนำ ในตัว

Bohemian House nature nestling (4)

ตกแต่งภายในด้วยไม้ทั้งหลัง สวยงามและดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้น เน้นตกแต่งแบบมินิมอลอีกด้วย

Bohemian House nature nestling (1)

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ ที่ลงตัวไปกับความสมัยใหม่และกลิ่นอายที่ย้อนยุคนิดๆ และหวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่น้อย เชิญรับชมและนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ
ที่มา : Designrulz

Bohemian House nature nestling (6) Bohemian House nature nestling (7) Bohemian House nature nestling (8) Bohemian House nature nestling (10) Bohemian House nature nestling (11) Bohemian House nature nestling (13)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...