บ้านที่ดีนั้น ไม่ได้หมายถึงบ้านที่สวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ควรจะเป็นบ้านที่ “หายใจได้” หลายคนได้ยินชื่อนี้แล้วคงจะงงกันว่าบ้านที่หายใจได้นั้นเป็นบ้านยังไงกันแน่ ลองไปถามเด็กๆ กันดีกว่าครับ…

 

 

ด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขอนามัยจาก เอสซีจี สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอกย้ำถึงเทรนด์เรื่องสุขภาพพร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภค ที่นอกจะมีส่วนช่วยเรื่องสุขอนามัยที่ดีแล้ว ยังมั่นใจได้ว่าทุกการใช้งานในทุกๆ วันจะมีความปลอดภัยครับ

 

 

โดยนวัตกรรมเพื่อสุขอนามัยที่จะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักในวันนี้มี 3 อย่างด้วยกัน คือ Active AIRflow™ System ระบบหมุนเวียนอากาศในบ้านVOCs Absorption Wall Covering กระเบื้องดูดซับกลิ่นและสารระเหย, และกระเบื้องในห้องน้ำ Cotto ผสมสาร Silver Nano ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

 

1. Active Airflow System ระบบหมุนเวียนอากาศในบ้าน

ยกระดับคุณภาพชีวิตให้บ้านที่คุณรักเป็นบ้านที่อยู่เย็นเป็นสุข ด้วยนวัตกรรม Active Airflow System สร้างกระบวนการหมุนเวียนอากาศภายในบ้านตลอดเวลา เพื่อให้บ้านพร้อมรับมือกับสภาพอุณหภูมิที่ร้อนอบอ้าวของเมืองไทย

 

2. Healthy Wall Covering ผนังดูดกลิ่น

คงไม่ดีแน่หากมีกลิ่นเหม็นอับซ่อนเร้นอยู่ภายในบ้านมารบกวนช่วงเวลาอันแสนสุข วัสดุกรุผิวผนัง Healthy Wall Covering คืออีกหนึ่งนวัตกรรมจากเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ทำหน้าที่ดูดซับกลิ่น พร้อมปรับสมดุลความชื้นภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ของห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำโซนแห้ง เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนในบ้านและสูดลมหายใจได้อย่างเต็มปอด

 

3. กระเบื้องในห้องน้ำ COTTO ผสมสาร Silver Nano

นวัตกรรมกระเบื้องและสุขภัณฑ์จาก COTTO ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ทั้งยังป้องกันคราบสกปรก และเพิ่มความห่วงใยไปอีกขั้น ด้วยการผสมสาร Silver Nano ในเนื้อกระเบื้องเซรามิก เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียด้วย

 

เมื่อนวัตกรรมทั้ง 3 อย่างนี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในขั้นตอนการสร้างบ้าน ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือบ้านที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความสะอาดและความปลอดภัย  จึงนับว่าเป็นนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เพื่อสุขอนามัยและคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนในครอบครัวที่แท้จริงครับ นอกจากนี้สามาถรับชมนวัตกรรมทั้ง 3 ของเอสซีจี ที่ผสมรวมเข้ากับความรักความอบอุ่นระหว่างคู่พ่อลูก ได้ที่วีดีโอโฆษณาตัวนี้เลยครับ

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจนวัตกรรมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยจากทางเอสซีจี ลองแวะไปเที่ยวงาน สถาปนิก’60 กันได้ พบกับนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยจากที่จะมาช่วยให้บ้านของเราอยู่สบายและปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ระบบพื้นไม้, ฝ้าสมาร์ทบอร์ด และครั้งแรกในประเทศไทยกับผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ เทคโนโลยี X-Trustion ที่สุดของความแข็งแรงทนทาน พบกับไฮไลท์ของงานSCG Living Tech” เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นแบบ “Performance Based” เพื่อความเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยเน้น Performance การอยู่อาศัย 3 ด้านหลัก คือ การสร้างสภาวะอยู่สบาย (Living Comfort Performance) , ให้ทุกเพศทุกวัยอยู่ร่วมกันได้ (Care Performance) และการลดใช้พลังงานในที่อยู่อาศัย (ECO Saving Performance) อีกทั้งยังมีนวัตกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย พบกันได้ในวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี งานนี้รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอน!

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.scgbuildingmaterials.com/th/ASA2017

Faceboook : SCG Drawing The Future

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ