สวัสดี!! เพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ไม่เคยพลาดไอเดียและแบบบ้านมาฝากให้เพื่อนๆ เช่นเดิม ครั้งนี้มีแบบบ้านสไตล์บังกะโล ออกแบบสวยงาม ดูอบอุ่น รองรับการใช้งานของคนไทยสมัยใหม่ได้ดี จะมีความสวยงามแบบไหนกันบ้างนั้น ในบ้านจะพาไปดูรายละเอียดต่างๆ กันเลย

bungalow-house-3-bedroom-2-bathroom (2)

ออกแบบให้มีพื้นที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย พอร่นระยะของบ้านไป ให้มีที่รอระหว่างเข้าบ้าน และช่วยเสริมระยะในการมองเห็นของบ้านอีกด้วย ตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นและไม้พุ่ม ให้ร่มเงาและความสวยงามระดับสายตา

bungalow-house-3-bedroom-2-bathroom (3)

ตัวบ้านนั้นเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่ายเว้นพื้นที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย เป็นเฉลียงก่อนเข้าบ้าน ตกแต่งประตูหน้าต่าง ให้เป็นจังหวะที่สวยงามจับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ดูแล้วเข้ากับแบบบ้านบังกะโลเป็นที่สุด ผนังสีเทาครีมดูสบายตา

bungalow-house-3-bedroom-2-bathroom (1)

ออกแบบบ้านหลังนี้ให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันแบบเรียบง่าย และครบครันตามความต้องการของครอบครัวขยาย

แบบบ้านขนาด 120 ตร.ม. ในงบ 1.2 ล้านบาท เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ หวังว่าคงเป็นบ้านในฝัน บ้านตัวอย่างของเพื่อนๆ ได้ดีเลยใช่ไหมล่ะครับ เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันต่อได้ที่ด้านล่างนี้เลย
ที่มา : Houseplans

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...