“บ้านเคบิน” นับว่าเป็นที่ต้องการของคนไทยเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย ใช้วัสดุทันสมัย ตกแต่งสวยงามน่าพักผ่อน และจะมีไอเดียอะไรรออยู่อีกบ้างนั้น เชิญรับชมได้เลย

Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (5)

 

ใช้สวนหย่อมที่ตกแต่งเพียงน้อยกับสนามหญ้าโล่ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ สร้างพื้นที่พักผ่อนแบบแคมป์ปิ้ง สุดแสนจะโรแมนติก

ด้วยรูปทรงที่แปลกตา ทรงกลมโค้งมน ใช้โครงสร้างเหล็ก วัสดุผนังจากผ้าใบ ที่มีความโปร่งโล่งด้วยงานกระจก สร้างบรรยากาศที่สวยงามแบบการตั้งแคมป์ในป่า

Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (6)

 

ออกแบบภายในแบบสตูดิโอ คือใช้งานพื้นที่และฟังก์ชันรวมกัน มีพื้นที่พักผ่อนเพียงพอสำหรับ 4 คน และมีห้องน้ำในตัว ส่วนสำหรับการนอนนั้น ก็มีเพียงพอที่ 2 ห้องนอน

Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (7)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น มินิมอล ใช้การบิวท์อินของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาว จัดวางได้อย่างเรียบง่าย บนพื้นไม้ ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมาก

Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (4)

 

เป็นยังกันบ้างกับไอเดียแบบบ้านหลังนี้ สวยงามและน่านำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะครับ เชิญได้เลย และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆกันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Tinyhouseswoon
Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (8) Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (9) Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (1) Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (2) Cabin Circle Home 2 bedroom 1 bathroom (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...