สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาลู่ทางธุรกิจอย่างบ้านพักสไตล์สีสอี์ทกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านพักตากอากาศ สไตล์คันทรีรีสอร์ท มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมเพื่อเป็นไอเดีย หรือแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจกันครับ

แบบบ้านพักตากอากาศหลังนี้ ถูกออกแบบในสไตล์คันทรีสอร์ท ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ภายนอกตกแต่งด้วยผนังไม้ธรรมชาติที่ให้บรรยากาศที่สวยงามเป็นธรรมชาติ โดยอาจเปลี่ยนมาใช้ไม้เทียมแทนก็ได้ หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยหลังคาซิงเกิ้ลรูฟ

 

นอกจากนี้บริเวณด้านหลังของบ้านยังต่อเติมชายคายื่นยาวออกมาเพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้ขนาดหนึ่งคัน ช่วยป้องกันแดด และฝนได้เป็นอย่างดี

 

ซึ่งการออกแบบบ้านหลังนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเข้าพักของครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนๆ ภายในบ้านจึงมีพื้นที่พักผ่อน และพื้นที่ใช้สอยที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

สำหรับแบบบ้านพักตากอากาศ สไตล์คันทรีรีสอร์ทหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โถงงนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 102 ตารางเมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้านงครับสำหรับไอเดียแบบบ้านพักตากอากาศ สไตล์คันทรีรีสอร์ทหลังนี้  หวังว่าเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ คงจะได้ไอเดียจากแบบบ้านหลังนี้ไปได้ไม่น้อยนะครับ

ที่มา : casur

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?