พบเจอไอเดียและแบบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำแบบนี้ ชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ท่ามกลางสวนป่ากันก่อน ที่ออกแบบให้มีสองชั้น งานปูนเปลือยที่โดดเด่น และการตกแต่งด้วยไม้ดูสวยงาม เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-4

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้านชานเมือง ที่มีบรรยากาศโดยรอบแบบสวนป่า ตกแต่งสวนหย่อมแบบธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ใช้ทางเดินจากบล็อกคอนกรีต ปูเป็นทางไปยังหน้าบ้าน ผ่านสวนจากไม้พุ่ม ดูร่มเย็น สงบเงียบ ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยม

cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-14

 

ตัวบ้านใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเป็นสี่เหลี่ยมง่ายๆ งานปูนเปลือนขนาดใหญ่ สร้างตัวบ้านให้เป็นเอกลักษณ์ เน้นให้มีช่องแสงขนาดใหญ่จากกระจก ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เป็นส่วนๆ ของบ้านไป

cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-2

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีห้องทำงานแยกด้วย พื้นที่พักผ่อนของครอบครัวครบครัน ทั้งส่วนนั่งเล่น รับแขก และแฟมิลี่รูม มาพร้อมเฉลียงไว้เทควิวอีกด้วย

cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-5

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากปูนเปลือย งานก่อสร้างสวยงามเนียบ สลับกับการตกแต่งจากไม้ทั้งหลัง ดูอบอุ่น น่าใช้งานมาก

cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-7

 

แบบบ้านขนาดใหญ่ที่ 340 ตร.ม. และอยู่ในงบก่อสร้างที่ 5 ล้านบาทขึ้นไป (ที่ไม่รวมของตกแต่ง) เชิญเพื่อนๆ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนในด้านล่าง และหวังว่าจะถูกใจได้ไม่น้อบ เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา : Designboom

cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-15 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-1 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-3 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-6 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-8 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-9 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-10 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-11 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-12 cement-home-modern-loft-style-for-arelaxing-vacation-home-13

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...