สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านสุดเจ๋ง ที่ผสมวัสดุจากธรรมชาติเข้ากับวัสดุสมัยใหม่ นำมาตกแต่งได้กันอย่างลงตัว เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ให้จุใจ พร้อมรายละเอียดกันต่อในด้านล่างเลย

Compact Size cement Modern house (4)

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รอยล้อมด้วยสวนป่าอีกชั้นหนึ่ง ต้นไม้ใหญ๋พอประปราย แต่ก็เพียงพอกับร่มเงาที่พาดผ่านตัวบ้านตลอดวัน สร้างบรรยากาศที่ดีเยี่ยม ควรค่าแก่การพักผ่อน

Compact Size cement Modern house (3)

 

ตัวบ้านรูปทรงเรียบง่ายแบบบ้านสมัยใหม่ ทรงกล่องสี่เหลี่ยม มีส่วนยื่นหด ตามสไตล์หลังคาแบนหรือทรงสแลป ตกแต่งผนังจากปูนเปลือยเป็นวัสดุหลักๆ และมีกระจกเป็นตัวตกแต่งแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม แบบสไตล์มินิมอล

Compact Size cement Modern house (1)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีสองชั้น ทำเป็นส่วนของห้องนอน และใช้ชั้นล่างนั้น เป็นพื้นที่รวมฟังก์ชันพื้นฐานเอาไว้ทั้งหมด ใช้งานง่าย และแชร์พื้นที่ใช้โล่งมากขึ้่น

Compact Size cement Modern house (6)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น มินิมอล และล็อฟท์ ดูเป็นการผสมผสานสไตล์ที่ทันสมัย กันอย่างลงตัวที่สุด ตกแต่งด้วยปูนเปลือย ผสมไปกับไม้เพียงเล็กน้อย ให้อารมณ์อาร์ตๆ ไปในตัว

Compact Size cement Modern house (7)

 

แบบบ้านหลังนี้ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาท และใช้พื้นที่ใช้สอยไป 110 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกันนะครับ เชิญชมไอเดียการตกแต่งของบ้านหลังนี้กันต่อในด้านล่างเลย

ที่มา : Smallhouseswoon

Compact Size cement Modern house (5)

.

Compact Size cement Modern house (8)

.

Compact Size cement Modern house (9)

.

Compact Size cement Modern house (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...