บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับแนวคิดการออกแบบมาจากรูปทรงเรขาคณิต และส่วนใหญ่ก็มักนิยมใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมเพราะเรียบง่ายและดูทันสมัย เช่นเดียวกับบ้านที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันคราวนี้ ผลงานสวยๆ จาก Modern Tage House & Design ครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมยาว ให้ดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่สวยงามทันสมัย การออกแบบยังเน้นในเรื่องความโปร่งโล่ง ผนังกระจกด้านหน้าเผยให้เห็นพื้นที่โถงโล่งภายในบ้าน บริเวณด้านข้างของตัวบ้านถูกต่อเติมให้เป็นที่จอดรถที่ตกแต่งด้วยเสาลายหินธรรมชาติ

 

ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลเข้ม ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย มุมนี้ยังทีเฉลียงกว้างที่เหมาะกับการตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนอีกด้วย

 

ภายในบ้านเน้นความโปร่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่าง และทำให้ภายในดูมีมิติยิ่งขึ้นด้วย

 

ห้องน้ำของบ้านถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย คุมโทนด้วยสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้าลายดอกไม้ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (1 Master) 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงทานกาแฟหน้าบ้าน และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 138 ตารางเมตร

เพื่อนๆ ที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยเช่นนี้ สามารถติดต่อขอข้อมูลโดยตรงได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Modern Tage House & Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097-3195578 สำนักงานใหญ่

เว็บไซต์ : moderntage

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?