บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือบ้านรูปทรงร่วมสมัย เป็นบ้านที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม ใช้วัสดุที่ทันสมัยในการก่อสร้าง จึงทำให้บ้านสไตล์นี้เป็นที่นิยม และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่ ผลงานบ้านจาก Bandee Architect ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม นอกจากนี้ชั้นล่างยังออกแบบเป็นที่จอดรถที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางอรกด้วย

 

บริเวณเสาโครงสร้างหน้าบ้านถูกเพิ่มรายละเอียดการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินทรายที่ให้โทนสีอย่างเป็นธรรมชาติ

 

โถงชั้นล่างเป็นลักษณะของโถงโปร่งโล่ง เป็นพื้นที่พักผ่อน และพื้นที่รับแขก ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีเขียวสดใส ช่วยสร้างบรรยากาศให้สดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

โถงชั้นบนภูกตกแต่งภายในด้วยผนังสีเหลืองสดที่ช่วยให้ภายในดูสว่าง และสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นได้เป็นอย่างดี เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงาม

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่เน้นการตกแต่งในโทนสีที่สดใส โดนได้เลือกใช้สีฟ้าสด และสีขาวสลับกัน ภายในติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

ห้องครัวของบ้านเป็นครัวสไตล์ยุโรป ภายในติดตั้งปล่องดูดควัน และเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมที่จอดรถขนาดใหญ่หลังนี้ หากเพื่อนๆ ถูกใจ และต้องการข้อมูล รายละเอียดของบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อไปยังข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : bandee-architect

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : BandeeArchitectSurin

www.bandee-architect.com

อีเมล์: bandeearchitect@gmail.com

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุสุรินทร์

โทร 098-105 0525

LINE ID: bdsurin

http://line.me/ti/p/Lk8sFckXvl

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุบุรีรัมย์

โทร 062-463 5161

LINE ID: bdburiram

http://line.me/ti/p/JpsZoOyeUR

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุอุบล

โทร 063-615 3961

LINE ID: bdubon

http://line.me/ti/p/rJeUgQcKKt

 

ติดต่อสาขาจังหวัดศรีสะเกษ

โทร 063-616 9561

LINE ID: bdsisaket

http://line.me/ti/p/ZmvYvJ7N-a

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?