สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียบ้านตัวอย่างเป็นประจำในทุกๆวันแบบบ้าน “บ้านขนาดเล็ก” เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ในบ้าน มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งเรียบง่าย ในราคาที่เบากระเป๋าอีกด้วย จะมีไอเดียอะไรรอให้ชมบ้านนั้น ไปชมกันเลย

5462_wizualizacje2_arx_lidia_szkielet

 

ตกแต่งรอบๆบ้านด้วยสนามหญ้า และแนวไม้พุ่มในส่วนของริมบ้าน ร่มรื่นเข้ากับเฉลียงของบ้าน รองรับกิจจกรรมของครอบครัวได้อีกด้วย

5462_wizualizacje1_arx_lidia_szkielet

 

ตัวบ้านขนาดเล็ก กะทัดรัด กำลังดีกับครอบครัวแรกเริ่ม ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว สีสันสดใส ดูเข้ากันได้ดี และคุ้นตาชาวไทนมาช้านาน

5462_rzuty1_arx_lidia_szkielet

 

แปลนห้องนั้นออกแบบให้มีถึง 2 ห้องนอน และมีฟังก์ชันพื้นฐานตามความต้องการของครอบครัวเล็กๆ เรียบง่ายและอบอุ่นมาก มาพร้อมเฉลียงข้างบ้านอีกด้วย

 

อยู่ในงบประมาณ 600,000บาท หวังว่าแบบบ้านในครั้งนี้ จะถูกใจกับเพื่อนๆได้ไม่น้อย เชิญรับชมและนำไปเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา Dom.pl

5462_elewacje1_arx_lidia_szkielet 5462_elewacje2_arx_lidia_szkielet 5462_elewacje3_arx_lidia_szkielet 5462_elewacje4_arx_lidia_szkielet

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...