สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์น ที่มีความโดดเด่นของรูปทรง มากับวัสดุจากธรรมชาติ รองรับครอบครัวที่มีรสนิยมสมัยใหม่ รับชมไอเดียการออกแบบกันเลย

concrete Home two-story lofts structural (2)

ตัวบ้านติดกับถนน จีงออกแบบให้มีสวนภายในบ้าน แทานการจัดพื้นที่โล่งรอบบ้าน

concrete Home two-story lofts structural (7)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยคอนกรีตเปลือย ด้วยบล็อกคอนกรีต และดูสวยงามและเข้ากันได้ดีกับแบบบ้านสมัยใหม่ กระจกก็เข้ามีมาช่วยให้งานก่อสร้างได้เป็นงานสมัยใหม่ขึ้นมา

concrete Home two-story lofts structural (6)

งานโชว์โครงสร้าง ดูโปร่งเบา น่าอยู่มากๆ มินิมอลด้วยเฟอร์นิเจอร์ กลิ่นอายแบบดิบๆ อาร์ตๆ มาเต็ม และมีต้นไม้และพรรณไม้ตกแต่งให้ดูร่มรื่นมากขึ้น

concrete Home two-story lofts structural (8)

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางได้อย่างเรียบง่าย ตามแบบฉบับของบ้านสมัยใหม่ และมีฟังก์ชันพื้นฐานครับครันตามความต้องการของครอบครัวขนากกลางไปถึงใหญ่

concrete Home two-story lofts structural (1)

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ที่นำมาฝากกัน หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อได้เลยครับ
ที่มา : Designaddicts

concrete Home two-story lofts structural (5)concrete Home two-story lofts structural (9) concrete Home two-story lofts structural (3) concrete Home two-story lofts structural (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...